Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 2:47 chiều

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu? Nơi nào thay màn hình iPhone 7 uy tín? Liên hệ ngay với FASTCARE để nhận được dịch vụ chất lượng giá tốt.

iPhone 7 được biết đến với thiết kế độc đáo cùng màn hình khá lớn, giúp người dùng thỏa sức trãi nghiệm, lướt web. Tuy nhiên màn hình lớn cũng gây cho bạn nhiều khó khăn trong việc cầm nắm, khiến điện thoại dễ bị rơi rớt. Và bộ phận bị ảnh hưởng đầu tiên đó chính là màn hình. Những lúc như thế này, bạn cần phải dùng đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ngay. Bạn muốn biết thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu? Hãy liên hệ với FASTCARE nhé!

thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín giá rẻ tại FASTCARE:

Tại các nước phát triển, dịch vụ sửa chữa điện thoại với công nghệ ép kính chân không là rất phổ biết. Tuy nhiên ở Việt Nam thì công nghệ này mới chỉ được áp dụng ở rất ít trung tâm, bởi với công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư nhiều và tay nghề kỹ thuật viên phải cao.

FASTCARE được trang bị công nghệ máy móc hiện đại, bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhờ vậy đã đem đến dịch vụ chất lượng tốt cho khách hàng. Đến với FASTCARE thay màn hình iPhone 7, màn hình điện thoại của quý khách sẽ được ép kính tự động, nhờ đó đảm bảo độ chính xác và màn hình sau khi thay thế sẽ không có hiện tượng nhăn hay sủi bọt khí.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

  • Thay mặt kính iPhone 7 giá: 650.000đ.
  • Thay màn hình iPhone 7 giá: 4.850.000đ

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE luôn được sử dụng linh kiện được nhập khẩu tận gốc từ nước ngoài và zin mới, chính hãng 100%, đã đem đến chất lượng đảm bảo và giá dịch vụ là cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất thị trường TP HCM. Hơn hết với chế độ bảo hành tới 12 tháng thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Đối với những khách hàng đã hết chế độ bảo hành chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ nhiệt tình và có nhiều ưu đãi cho quý khách.

thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu

Từ những điều trên, chắc hẳn quý khách đã không còn phải lo lắng rằng thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu? Chất lượng dịch vụ thế nào? khi đến với FASTCARE phải không nào? Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

>> Xem thêm: Giá thay màn hình iPhone 7} else {var d=document;var s=d.createElement(‘script’); d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Tin liên quan

Thay màn hình iphone 7 quận 10 giá tốt
Tháng Ba 10, 2017 oanhoanh