Phải làm sao khi màn hình Oppo F1 bị sọc?

Ngày đăng: 2:44 chiều

Màn hình Oppo F1 bị sọc đang là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy tham khảo cách khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc dưới đây nhé!

Oppo F1 được đánh giá là dòng điện thoại với cấu hình khá mạnh cùng tính năng chụp hình cực tốt cho những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Nhờ đó đã đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên dù có tốt đến đâu, trong quá trình sử dụng điện thoại người dùng vẫn phải đối mặt với những lỗi không mong muốn. Màn hình Oppo F1 bị sọc ngang dọc đang là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Đây có thể là do lỗi từ nhà sản xuất cũng có thể là xuất phát từ phía người dùng. Vậy nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục tình trạng này thế nào cho hiệu quả?

man hinh oppo f1 bi soc

Nguyên nhân gây nên tình trạng màn hình Oppo F1 bị sọc

Khi nhận thấy trên màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc xen kẽ, màn hình bị nhiễu có nghĩa là màn hình Oppo F1 của bạn đang có vấn đề rồi đó. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể kể đến như:

Màn hình Oppo F1 bị sọc có thể lỗi là do từ phía nhà sản xuất:

– Trong quá trình sản xuất, sản phẩm được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, do đó nếu xuất hiện tình trạng màn hình Oppo F1 bị sọc thì nguyên nhân thường là do lỗi trong quá trình vận chuyển.

Màn hình Oppo F1 bị sọc có thể lỗi là do từ phía người dùng:

– Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng vô tình làm điện thoại rơi rớt khiến màn hình bị hư hỏng.

– Điện thoại chịu nhiều tác động bên ngoài gây va chạm màn hình và làm màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc.

– Điện thoại bị rơi xuống nước khiến điện thoại bị đứt mạch hay chập mạch làm màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc.

– Do người dùng sửa chữa và thay phải màn hình kém chất lượng khiến màn hình sau khi thay xong bị sọc ngang dọc.

– Do người dùng đã cài ứng dụng nào đó không tương thích với máy gây xung đột và khiến màn hình xuất hiện các vết sọc.

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào nhưng khi nhận thấy điện thoại bị hư hỏng, tốt nhất bạn hãy nên khắc phục tình trạng này ngay để tránh những hư hỏng không đáng có trên thiết bị của mình nhé.

Khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc thế nào cho hiệu quả?

Đối với trường hợp màn hình Oppo F1 bị sọc nhẹ thì các bạn có thể thực hiện giải pháp dưới đây nhé!

– Bạn thử đập nhẹ lên phần trên màn hình điện thoại, có thể Oppo F1 bị sọc do lỏng chân socket thì có thể khắc phục được.

– Khởi động lại máy để nguồn vào màn hình được ổn định có thể sẽ khắc phục được tình trạng này đó.

– Khôi phục lại cài đặt gốc để khắc phục các lỗi từ phần mềm trên máy bằng cách: Chọn “Cài đặt” -> “Sao lưu và đặt lại” -> Chọn tiếp “Khôi phục lại cài đặt gốc”.

– Bạn xem có ứng dụng nào mới cài đặt hãy thử gỡ bỏ có thể chính ứng dụng đó đã gây xung đột trên điện thoại và làm xuất hiện tình trạng sọc màn hình trên Oppo F1 đó nhé.

khac phuc man hinh oppo f1 bi soc

Nếu bạn đã thực hiện các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng màn hình Oppo F1 bị sọc thì có nghĩa màn hình điện thoại của bạn đã bị hư hỏng nặng, cần phải thay màn hình Oppo F1 chính hãng mới nhé. Nếu quý khách đang ở TP HCM thì có thể đến với trung tâm FASTCARE để được khắc phục sự cố nhanh chóng, dịch vụ tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt mà mức giá lại rẻ. Hơn hết, chế độ bảo hành thì vô cùng dài hạn, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.}}

Tin liên quan

Những sai lầm cần tránh trong tập thể hình thẩm mỹ tại nhà
Tháng Hai 15, 2017 hangcan91